พบกับความหลากหลายของเนื้อสัตว์ ในโซน Meats Market ตลาดเนื้อสัตว์คุณภาพดีในเดียร์ทัมมี่ เรารวบรวมเนื้อสัตว์ทั้งหมู ไก่ เนื้อวัว เนื้อปลาแซลมอน และอาหารทะเลแช่แข็งจากแบรนด์ชั้นนำมาไว้ที่นี่ โดยรวบรวมแบรนด์ชั้นระดับประเทศ เช่น
หมูซีก เนื้อวากิว Max Beef ไก่โคราช และเนื้อสัตว์หมักจากเบทาโกร ที่เหนือกว่าด้วยมาตรฐาน BQM ที่ให้คุณได้มั่นใจและความปลอดภัยจากสารตกค้าง
หมูชีวา เป็นเนื้อหมูเพื่อสุขภาพที่มีโอเมก้า 3 สูง คูโรบูตะ พรีเมี่ยมพอร์ค หมูดำที่เนื้อมีสีเข้มสวย เกรดพรีเมี่ยม โดยเนื้อหมูของซีพีจะมีเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดง และไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู และยังมี กุ้งซีพีแปซิฟิค กุ้งสดสายพันธุ์คัดพิเศษ สดส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน เบญจา ชิคเก้น ไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง เนื้อไก่หอม นุ่ม ฉ่ำ ปลอดสาร ปลอดภัย ไม่ใช้ฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะ
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แช่แข็งคุณภาพพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อเมริกา ออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเนื้อสัตว์ เนื้อวัว เนื้อสไลด์ เนื้อหมูพอร์คช้อปสไลด์ ฟัวกราส์ นักเก็ตไก่ กลุ่มอาหารทะเล ปูอัด มันปูคานิมิโซะ หอยเชลล์แกะฝา ปลาไหลญี่ปุ่นปรุงรส ชิ้นปลาแซลมอนสเต๊ก ปลากระพงขาว และอื่นๆ อีกมากมาย

อาณาจักรของคนรักสุขภาพ เราได้รวบรวมผัก ผลไม้ และสินค้าออร์แกนิคที่สดใหม่ไว้ในที่เดียว
ยกต้นตำรับความอร่อยของเอเชีย จาก 3 สัญชาติ ไทย จีน เกาหลี กว่า 1,500 รายการ มาไว้ในที่เดียว
โซนที่รวบรวมสินค้าขึ้นชื่อของไทยในแต่ละภูมิภาคที่ผลิตโดยคนไทยมาไว้ในที่เดียว